GIÁO DỤC MẦM NON
Hội thi - triển lãm đồ dùng, đồ chơi cấp học Mầm non năm học 2015 - 2016

Ngày cập nhật: 24/08/2016

    Thực hiện công văn số 6161/ BGDDT ngày 24/11/2015 và kế hoạch số 31 của sở GD& ĐT về việc triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm cấp học mầm non nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có sản phẩm chất lượng, sáng tạo, có tính ứng dụng cao, tạo điều kiện nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các trường Mầm non

Được sự chỉ đạo của ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cấp học Mầm non đã tiến hành tổ chức Hội thi, triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm từ cấp trường, cụm trường, cấp huyện, thành phố.

           
NGƯT  Đặng Phương Bắc Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc hội thi


Đồng chí  Nguyễn Minh Huyền Vụ GDMN -BGDĐT tặng hoa Trưởng ban tổ chức Hội thi
 
         Với tinh thần ấy, Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình tổ chức hội thi, triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp học mầm non năm học 2015-2016 trong 2 ngày (ngày 12 và ngày 13/4/2016). Đây là lần đầu tiên, Hội thi tổ chức quy mô toàn Tỉnh, trong đó có 82 sản phẩm dự thi hết sức đa dạng, phong phú, đẹp phù hợp,với tâm sinh lý lứa tổi và chương trình của Bộ GD& ĐT.

Giám đốc Sở tặng cờ khen cho các tập thể đạt giải

 

 Các sản phẩm đã thể hiện sự nỗ lực phấn đấu, lòng yêu nghề mến trẻ, phát huy trí tuệ tài năng và khéo léo của đôi tay đã làm ra những đồ dùng, đồ chơi, chất lượng, hiệu quả và an toàn cho các cháu được tăng cường trải nghiệm trong các hoạt động. Điều đó chứng tỏ đội ngũ cán bộ, giáo viên cấp học Mầm non là những con người nhiệt tình , tâm huyết đã vượt lên vất vả, đạp bằng khó khăn để thường xuyên sáng tạo ra đồ dùng, đồ chơi cho các trường mầm non hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường.

Đồng chí Đào kim Phượng -Phó Giám đốc Sở  tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải

Sau 2 ngày tổ chức, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng và Thái Thụy; giải Nhì cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương, Vũ Thư và Thành phố; giải ba cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Tiền Hải và Trường Mầm non Hoa Hồng. 

 


Đồng chí  Phí Thị Thắm- Trưởng phòng GDMN
 trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thi

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 82 giải cá nhân, trong đó có: 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 24 giải ba và 28 giải Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có sản phẩm đạt chất lượng.
        Hội thi đã đạt được những kết quả tốt đẹp, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên được tham quan, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm, cách thức để làm ra những đồ dùng dạy học, đồ chơi mang tính sáng tạo, đẹp hấp dẫn, khoa học có giá trị sử dụng cao và mang tính phổ biến rộng trong toàn tỉnh đồng thời tuyển chọn được những sản phẩm đặc sắc để tham dự hội thi cấp toàn Quốc.


Một số hình ảnh của Hội thi:
 

Đ/c Phí Thị Thắm - TrP. GDMN- Sở giáo dục Đào tạo Thái Bình
 
  • ẢNH HOẠT ĐỘNG
  • LIÊN KẾT WEBSITE